Về chúng tôi

Chào quý khách,
Với hơn 5 năm kinh nghiệm, muataigia.vn đã cung cấp sản phẩm cho phòng thu mua của nhiều công ty và nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng. xin đưa ra 5 lý do hầu hết các phòng thu mua chọn dịch vụ của mình: 
1. Giá Cả Cạnh Tranh Nhất:
 
- Giá cả luôn là yếu tố quan trọng nhất, quý khách có thể tìm thấy giá của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh nhất nhờ vào ưu thế đại lý. Với đơn hàng trên 100 triệu quý khách vui lòng liên hệ với trưởng phòng kinh doanh để nhận được chính sách tốt nhất. Hotline: 0946.700.808 ( Mr. Nam ) . 
 
2. Giao Hàng Hỏa Tốc (1-2 giờ làm việc) - Luôn đúng hẹn.
 
- Đơn hàng thường được xử lý trong 1-2 giờ làm việc nếu quý khách ở TP.HCM, Hà Nội và lâu hơn nếu quý khách ở tỉnh. Với hệ thống trải dài cả nước noithatmini.com.vn luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
 
3. Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt
 
- Để thuận tiên cho phòng thu mua muataigia.vn  luôn có chính sách thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với muataigia.vn để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.
 
4. Báo Giá Nhanh & Luôn Đảm Bảo Đủ Các Mẫu Sản Phẩm
 
- Đa phần đơn hàng của phòng thu mua thường có nhiều sản phẩm, với yêu cầu về tính năng chi tiết nhưng chưa rõ mã sản phẩm và thương hiệu. Với kinh nghiệm 5 năm chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm được dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách 1 cách đầy đủ nhất.
  

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây