Yêu cầu tư vấn viên gọi lại

Murad là thương hiệu chăm sóc da uy tín hàng đầu tại Mỹ do tiễn sĩ – bác sĩ Howard Murad nghiên cứu và sáng lập. Với hơn 26 năm ra đời, Murad đã chăm sóc làn da và sức khỏe cho hàng triệu phái đẹp. Vậy Murad điều trị những vấn đề nào của da? Công ty mỹ phẩm Muradtại Việt Nam được đặt ở đâu?

Công ty mỹ phẩm Murad

Công ty mỹ phẩm Murad tại Việt Nam

Dược mỹ phẩm Murad điều trị những vấn đề nào về da?

Dược mỹ phẩm là loại mỹ phẩm được nghiên cứu và báo chế như một dược phẩm, tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngăn về sản xuất và thử nghiệm của một dược phẩm. Các sản phẩm này được điều chế để đạt được hiệu quả chăm sóc tối đa, an toàn và chuyên sâu cho từng mục đích nhất định về tóc hoặc da.

Công ty mỹ phẩm Murad

Bác sĩ Murad cha đẻ của ngành chăm sóc da

Và dược mỹ phẩm Murad cũng là được nghiêm cứu và phát triển dựa trên nguyên tắc này. Sản phẩm được tạo ra dưới sự chỉ đạo của bác sĩ da liễu Murad và được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trước khi trả lời câu hỏi công ty mỹ phẩm Murad tại Việt Nam ở đâu, hãy cùng điểm qua những thông tin quan trọng về sản phẩm này nhé.

Các dòng sản phẩm của Murad được sản xuất dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của bác sĩ da liễu kết hợp với kiến thức khoa học dựa tên nền tảng từ vai trò của màng tế bào trong việc giữ nước (The Science of Cellular Water™), tạo ra một cách tiếp cận hoàn hảo và toàn diện hơn khi xử lý các vấn đề về da. Từ trị mụn, chống lão hóa do nội tiết tố, lão hóa do môi trường, đến dưỡng trắng da, trang điểm, chống nắng.

Công ty mỹ phẩm Murad

Sản phẩm Murad chăm sóc da cao cấp

Nhờ những thành tự khoa học và phát minh tân tiến, góp phần thay đổi diện mạo mới của ngành chăm sóc da và sức khỏe, bác sĩ Howard Murad đã được thế giới vinh danh là “Thiên Tài Thẩm Mỹ”, “Huyền Thoại Ngành Chăm Sóc Da” và “Cha Đẻ của Ngành Chăm Sóc Da Bên trong”. Công ty mỹ phẩm Murad mang dến các sản phẩm với từng giải pháp điều trị cụ thể cho từng loại da gồm:

 • Mụn cám, lỗ chân lông to.
 • Mụn dành cho người trưởng thành.
 • Mụn trứng cá, mụn tổng thể.
 • Lão hóa do di truyền: nếp nhăn và chân chim
 • Lão hóa do nội tiết.
 • Làn da trắng sứ.
 • Nám và lão hóa do môi trường.
 • AgeProof – Hệ thống chống nắng Murad.
 • Rạn nứt và Cellulite.
 • Da nhạy cảm dị ứng/ tấy đỏ.
 • Sức mạnh chuyên nghiệp sử dụng ở nhà.
 • Chăm sóc da và sức khỏe từ bên trong professional.

Công ty mỹ phẩm Murad ở đâu tại Việt Nam?

Với công dụng tuyệt vời cùng liệu pháp chăm sóc da uy tín, hiện nay mỹ phẩm murad có mặt ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn đang muốn tìm công ty mỹ phẩm Murad ở đâu bán hàng chính hãng và đúng giá thì hãy đến các địa chỉ của Kem Murad dưới đây:

công ty mỹ phẩm Murad tại Việt Nam

Địa chỉ mua sản phẩm Murad chính hãng

⇒ Hồ Chí Minh: 340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TP. HCM, SĐT: 028.71.093.888.

⇒ Hà Nội: 98 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, SĐT: 024.71.093.888.

⇒ Bắc Ninh: 124 Hồ Ngọc Lân, Kinh Bắc, Bắc Ninh, SĐT: 0222.655.6085.

Kemmurad là một trong những đại lý phân phối mỹ phẩm Murad chính hãng đang được nhiều phái đẹp tin dùng nhất hiện nay. Khi mua hàng tại đây, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn mua được hàng đúng giá, không còn lo rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Nếu bạn không có nhiều thời gian để ra ngoài, bạn cũng có thể nhận tư vấn, tham khảo sản phẩm và mua hàng trực tuyến tại website: kemmurad.com nhé.